• Dịch vụ: Thiết kế website tại Đà Nẵng: chuyên nghiệp, độc đáo - WebsitePlaza

  • Hotline: 0919.36.1984
  • Sites:

Hiệu ứng Photoshop

Tách phông bằng công cụ Refine Edge

Bạn đánh giá:  / 4

Xem tiếp...Tách phông bằng công cụ Refine Edge

Một vài thao tác đơn giản để giúp bức ảnh của bạn trở nên long lanh hơn này

Bạn đánh giá:  / 0

Teen biết đấy, có được tấm hình ưng ý thật chẳng dễ dàng chút nào. Bên cạnh khả năng ảnh ọt "ngon lành cành đào" thì việc thành thạo những kỹ thuật chỉnh sửa đơn giản cũng rất quan trọng. Sử dụng phần mềm Photoshop, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một vài thao tác ngắn gọn để giúp bức ảnh trở nên long lanh hơn này... Bước 1: Chỉnh góc cạnh của khuôn mặt như phần má và đôi mắt Vào Filter > Liquify (hoặc phím tắt Ctrl + Shift + X). Nhờ đến công cụ Forward Warp (W).

Xem tiếp...Một vài thao tác đơn giản để giúp bức ảnh của bạn trở nên long lanh hơn này

Hiệu ứng chữ thủy tinh

Bạn đánh giá:  / 0

Tô đổ màu trắng cho phần chọn rồi chỉnh chế độ hòa trộn là Linear Dodge (Add) và Opacity là 90%.

Xem tiếp...Hiệu ứng chữ thủy tinh

Hai tuyệt chiêu làm mịn da với Photoshop

Bạn đánh giá:  / 3

Trong việc chỉnh sửa ảnh chân dung, vấn đề làm thế nào để có một làn da mịn màng và không có khuyết điểm luôn được đưa lên hàng đầu. Trong bài viết này, tác giả sẽ hướng dẫn bạn hai cách đơn giản nhất để đạt được điều đó. Cách đầu tiên là sử dụng Spot Healing Brush, đây là cách được dùng khi bạn muốn giữ lại những đường nét tự nhiên của da và làn da trông thật hơn. Còn cách thứ hai “xì teen” hơn với bộ lọc Surface Blur, tuy có phần khiến da mặt trông hơi giả, nhưng ở vài trường hợp, điều đó lại rất cần thiết. Ngoài ra các bạn còn có thể kết hợp cả hai phương pháp lại để có một làn da hoàn hảo như những người mẫu trong tạp chí. Chúng ta sẽ bắt đầu với ảnh gốc như thế này.

Xem tiếp...Hai tuyệt chiêu làm mịn da với Photoshop

Cách thay đổi màu tóc đơn giản bằng Photoshop

Bạn đánh giá:  / 77

Để layer ở này ở chế độ Soft Light nhé, còn opacity có thể giữ nguyên 100% hoặc giảm xuống một ít tùy theo nhu cầu lên màu tóc của bạn.

Xem tiếp...Cách thay đổi màu tóc đơn giản bằng Photoshop

Khách hàng